49 วิธีกินหมูกะทะ(หมูย่างเกาหลี)ให้สะใจ
- ไม่ควรแต่งกายเมืองหนาว
- เตรียมผ้าเช็ดหน้าไปด้วย
- เครื่องดื่มSponsor จะช่วยได้ในยามเสียเหงื่อ
- ควรเลือกที่นั่งอยู่เหนือลมป้องกันขี้เถ้าเข้าตา
- อย่านั่งใกล้ชั้นวางเครื่องดื่มเพราะจะทำให้คุณอาจจะเปลี่ยนจากผู้บริโภคเปนผู้บริการทันที
- ไม่ควรนั่งหันหน้าเข้าข้างฝา
- เพราะการหันหลังคีบหมูกะทะยากมาก
- ดูฮวงจุ้ยดีๆ คีบถนัด เอื้อมแขนถึง
- ไม่ควรสั่งเนื้อมากินเพราะเป็นสัตว์ใหญ่
- ไม่ควรสั่งละมั่งมากินเพราะเป็นสัตว์สงวน
- แยกหม้อถ้าไม่กินเนื้อ
- แยกหม้อถ้าไม่กินผัก
- แยกกันถ้ามันเรื่องมากนัก
- เตรียมดอกไม้ไปจากบ้านเพราะจะมีเด็กมาขายและทำให้สียเงิน
- อย่าเอาดอกกุหลาบที่ซื้อมากำละ20ไปจีบสาวโต๊ะข้างๆเพราะเป็นการลงทุนต่ำทั้งเงินและสติปัญญา
- อย่าจีบเด็กเสิร์ฟขณะยกหม้อมา
- ไม่ควรเปิดเพลงเจ้าตาก ของคาราบาวระหว่างการกินหมูกะทะเพลงเร็วย่างไม่ทันกิน
- คีบเนื้อให้มั่นคง
- เพราะในหม้อหมูกะทะเหมืองสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า เนื้อจะหายไปอย่างไร้ร่องรอย
- หากเนื้อคุณหายให้เอาตะเกียบไปใกล้ๆตะเกียบของเพื่อนร่วมหม้อและคีบเอาเนื้อของมันมา
- แล้วท่านจะได้เนื้อของท่านคืนมา
- ไม่ควรกินเหล้าระหว่างการกินหมูกะทะเพราะจะทำให้เมา
- ถ้าเมาแล้วไม่ควรพยายามขับรถกลับบ้าน
- หรือขับหมูกะทะกลับบ้านหรือขับรถกลับหมูกะทะ
- ถ้าไม่อยากหัวเหม็นเลือกร้านที่โอเพ่นแอร์เท่านั้น
- ชวนหญิงดูพระจันทร์ในหม้อหมูกะทะจะโรแมนติกมาก
- นักมวยควรถอดฟันยางก่อนกิน
- หยุดทำทุกอย่างขณะยกเตามา
- ไม่จำเป็นต้องกินให้หมดถ้าอิ่ม เพราะไม่ใช่โออิชิ ไม่มีปรับของเหลือ
- ไม่ต้องปั้นหน้าอร่อยเหมือนพิธีกรรายการ อร่อยบ่ายครายเครียด
- แยกให้ออกระหว่างหมูกะทะทั่วไปกับหมูกะทะแซบฮัท
- แยกให้ออกระหว่างหมูกะทะแซบฮัท กับ เดอะหมูกะทะแซบคัมปะนี
- หลอกเพื่อนไม่กินเนื้อว่านี่คือหมู
- หลอกเพื่อนไม่กินหมูว่านี่คือผักบุ้ง
- หยดน้ำมันหอมระเหยลงไปในหม้อหมูกะทะจะมีกลิ่นอ่อนๆเทอราปีช่วยครายเครียด
- คนผมยาวรวบผมให้ดี ผมสยายลงในจานเนื้อเหม็นมาก
- โกนหนวดก่ อนจะดีเศษจิ้มจุ่มติดหนวดดูเซ็กซี่เกินไป
- ไปกินหลายๆคน
- แล้วแย่งกันกิน
- ร้านที่กินต้องบุฟเฟ่เท่านั้น
- ร้านแถวรามก็ดีไปเลย
- แต่อย่าไปเลยถ้าไปกินน้อยกว่า 4คน เพราะจะไม่หนุก
- เอ่อ...ล้างมือก่อนกิน
- อ่า...กินเสร็จแล้วล้างมือ
- อืม...เอ่อ...ยังไงดี
- อ้อ...การให้ทิปทำให้พนักงานเสิร์ฟมีกำลังใจสู้ชีวิต
- อ่า...จะถึง49ไหมวะเนี่ย
- แบบว่า...หมูกะทะ หมูกะทะ หมูกะทะถูกเผา มันจะถูกตะเกียบจ๊ากก!! มันจะถูกตะเกียบเจี๊ยก!! คีบหมูซ้าย คีบหมูขวา ร้อนจริงๆ ร้อนจริงๆ ร้อนจริงๆ <_<
- ไชโย
*..ก่อนจบ คุณรู้หรือไม่ว่า หมูกะทะ หมุย่างเกาหลี หรือ จิ้มจุ่มนั้น!
!!ทำมาจากเนื้อช้าง!!! นี่คือเรื่องจริง!!
เพราะมีการพิสูจน์กันมานักต่อนักแล้ว!! ถ้าคุณไม่เชื่อ!!
คุณไปพิสูจน์ด้วยตัวเองได้เลยตามร้านต่างๆ... ให้สังเกตุดู!!
ว่าตรงเนื้อที่เค้าจัดมาให้เรานั้น มีงาติดมาด้วย!!.. ( เอ้า
งงๆ....งงเข้าไป ) หรือว่าจะเถียง!!!! ว่านั่น!! ไม่ใช่งา!! โอ้!!....
เนื้อช้างชัดๆ <_<
ที่มา - FW Mail จากเพื่อนเล็กกี้
0 Comments:
Post a Comment
<< Home